luxuryhanoivn
Hoạt động cuối:
03/04/2018
Ngày Tham Gia Forum / Register Day:
06/04/2015
Bài viết:
52
Đã được thích:
0

Người theo dõi 2

luxuryhanoivn

Thành viên xác thực

Đồng Hồ - Trang sức - Điện Thoại Vertu Chính Hãng 11/04/2015

luxuryhanoivn được nhìn thấy lần cuối:
03/04/2018
 • Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của luxuryhanoivn.
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Đón nhận sứ mệnh trở thành nơi giao lưu, trao đổi chính thức của các nhà sưu tập đồng hồ,trang sức và điện thoại xa xỉ tại Việt Nam.

  Luxury Hanoi có thể xem là điểm hẹn của sự đam mê xa xỉ nhất tại Việt Nam hiện nay. Khi cuộc sống hiện đại phát triển, chiếc đồng hồ đeo tay hay chiếc điện thoại không chỉ là những vật dụng phục vụ cho cá nhân nữa, mà nó còn là một kiệt tác nghệ thuật, một thứ trang sức gây nghiện cho các quý ông và quý cô. Chính sự tinh tế trong thiết kế, từng chi tiết cơ khí cũng như giá trị thương hiệu đã tạo nên đẳng cấp riêng mang dấu riêng cho giới chính khách, doanh nhân, nghệ sỹ nổi tiếng.

  Luxury Hanoi tự hào là sân chơi nhằm thúc đẩy sự trao đổi, giao lưu các thương hiệu đồng hồ,điện thoại xa xỉ & danh tiếng như: Vertu, Patek Philippe, Alange & Sohne, Breguet, Richard Mille, Audemars Piguet, Piaget, Cartier, Rolex, Harry Winston, Jaeger-Lecouture,…….

  Với mong muốn đem đến cho khách hàng cảm giác của một thượng đế, có tất cả quyền lợi như khi mua hàng tại các nước khác trên thế giới, Luxury Hanoi xin cam kết cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo trì trọn đời & bảo mật tuyệt đối cho khách hàng.

  Tương tác

  Nội dung:
  Add:
  90 phố ô chợ dừa,q.đống đa,hà nội
  Tel:
  098.11.55555
×

Diễn đàn hàng hiệu www.authentic.vn

Để ủng hộ diễn đàn.

Ban quản trị rất mong các bạn dành chút thời gian like page tại địa chỉ Diễn đàn hàng hiệu www.authentic.vn