1. TOPIC ID: 56130
  THÔNG TIN NGƯỜI BÁN

  truong steven

  ▶ Add:
  DiscoverApple ,kiot so 7 nui truc - ba dinh - ha noi
  ▶ Tel:
  0915000983
  ▶ Joined Day:
  31/07/2015
  Inbox Seller Banking Information

  Harman kardon allure

  Harman Kardon Allure chiếc loa thông minh được giới thiệu tại IFA 2017 , Truất là có thật Xu hướng của IFA năm nay đó là các loa thông minh điều khiển bằng giọng nói dựa trên nền tảng của Amazon Alexa, Google Assistant, Microsoft Cortana và Apple Siri. Và Harman Kardon cũng không nằm ngoài cuộc chơi với chiếc loa không dây mang tên Allure dựa trên Amazon Alexa
  #Giá : 5Tr900

  [​IMG]
  Chiếc loa Bluetooth mang tên Allure mới này mang âm thanh 360 độ như những chiếc loa của Harman trước đây như Onyx studio hứa hẹn mang tới chất lượng đặc trưng của Harman và độ phủ phòng cực kỳ tốt. Cùng với độ thông minh của Alexa điều khiển bằng giọng nói kèm với khả năng thu âm cực kỳ tốt bao gồm 4 microphone có chức năng loại bỏ tiếng ồn và thu âm ở khoảng cách xa; các bạn chỉ cần “ra lệnh” là có thể phát nhạc,đọc tin tức, điều khiển các thiết bị smarthome và thậm chí là mua sắm trên Amazon.
  Harman Kardon Allure còn có trang bị đèn ambient tùy theo chế độ và ca khúc đang được phát. Harman Kardon Allure sẽ được ra mắt vào cuối năm nay.
  [​IMG]

  [​IMG]
   
  Last edited: 22/10/2018
Timing:
2.4565 seconds
Memory:
16.443 MB
DB Queries:
22
×

Diễn đàn hàng hiệu www.authentic.vn

Để ủng hộ diễn đàn.

Ban quản trị rất mong các bạn dành chút thời gian like page tại địa chỉ Diễn đàn hàng hiệu www.authentic.vn