1. TOPIC ID: 24989
  THÔNG TIN NGƯỜI BÁN

  liebe

  ▶ Add:
  WWW.AUTHENTIC.COM.VN
  ▶ Tel:
  0915.11.44.33
  ▶ Joined Day:
  22/06/2012
  Inbox Seller Banking Information

  10.5Ads 568x180 - LIÊN HỆ QUẢNG CÁO 0916.2.4.6.8.10

  TẠI SAO KHÔNG NÊN MUA HÀNG HIỆU TRÊN FACEBOOK,ĐẶC BIỆT VỚI SHOP CHỈ BÁN GIÁ INBOX

  CẢNH BÁO LỪA ĐẢO HÀNG HIỆU NHỮNG SHOP CHỈ BÁN TRÊN FACEBOOK VÀ CŨNG CHỈ BÁN GIÁ INBOX.
  11075174_546861912123060_7567865442311054475_n.

  Khi tham gia mua hoặc bán trong một môi trường chung, ta tạm gọi là nơi quy tụ của những người bán hàng "" Buôn có bạn, bán có phường " thì tất cả những chỉ số về chất lượng , giá cả sẽ có một sự thống nhất không chính thống chung. Vào 1 nợi mua bán tập trung bạn có thể dễ dàng so sánh giá bán của người này với người kia, shop này với shop khác. Và biết được ai bán giá tốt và ai bán giá chưa tốt.
  ----------
  Diễn đàn là nơi tập trung nhiều shop, hay cá nhân có nguồn hàng ổn định, chủ động và bán với giá rất tốt vì mọi người đa phần làm online. Xác định lợi nhuận trên từng sản phẩm có thể ít nhưng ăn về số lượng sản phẩm.Vậy nên tham giá bán hàng& tồn tại được trên diễn đàn tức là họ đã thích nghi được với giá bán, thích nghi được sự cạnh tranh khốc liệt về giá với các shop, cá nhân khác. Không làm được điều đó họ sẽ tự đào thải mình.
  ------------
  Nếu bạn mua trong 1 môi trường chung tạm gọi là diễn đàn thì bạn có thể dễ dàng so sánh về giá bán sản phẩm, nhưng nếu không mua ở trên diễn đàn thì làm sao để bạn so sánh giá đây, quả thực là khó.. nhất là khi mọi người có thói quen mua sắm qua kênh thông tin facebook cá nhân, nơi mà chỉ có bạn và người bán hàng thì bạn so sánh giá với ai, so sánh như thế nào đây....?? yếu tố này chính là yếu tố dẫn đến sự làm giá cho người mua hàng.

  1> - Tại sao khi mua bán trên facebook người bán hàng gần như rất ít ghi ra sản phẩm 1 cách công khai mà họ thường để giá inbox hay giá call ?? lý do tại làm sao ? --> Đơn giản có 2 lý do: - Họ không muốn để giá công khai là vì mỗi người họ sẽ báo 1 giá khác nhau (( người ít mua, hoặc lần đầu mua sẽ là giá cao, người hay mua nhiều giá sẽ thấp hơn )) hay tạm gọi là LANG THANG BẮT GÀ
  - Để giá inbox hay call là vì họ không muốn giá bán của họ bị đem đi so sánh với người khác, thấp hơn thì ko sao, nhưng nếu cao hơn sẽ mất khách. Nhưng 99,99% là cao hơn so với giá Chung. Chứ nếu giá tốt chả tội gì phải làm việc giá inbox cho mệt..
  - và câu trả lời quen thuộc chữa cháy mỗi khi người mua hỏi tại sao giá sản phẩm của bạn bán cao thế thường là:
  ((ví dụ:
  ** ôi bạn ơi chỗ này , chỗ kia bán hàng fake đó bạn ơi,hàng của mình hàng chuẩn 1000% (( tỉ lệ người trả lời vậy tuy không nhiều nhưng vẫn thi thoảng xuất hiện ))
  ** giá của mình cao hơn là do hàng của mình là hàng xuất châu âu, UK,US chất lượng loại 1 nên giá không như mấy hàng xuất châu á như sing, hongkong,vn...vv..vv.. (( Chất lượng Hàng hiệu chỉ có 1 và được kiểm duyệt kỹ càng, chứ không phải như hàng xuất khẩu mà chất lượng khác nhau, Hàng hiệu tại những nước châu á như hongkong, hàn quốc, nhật ,sing, thậm chí là Việt nam không nhập về từ châu âu thì nhập ở đẩu ?? )) Bản thân mình đã thấy không ít trường hợp bán hàng trên facebook nói là hàng UK,FRANCE,US để bán giá cao nhưng thực ra họ vào diễn đàn để mua lại những sản phẩm đó giá thấp hơn và mang đi bán lại. Và cũng không có 1 hoá đơn , giầy tờ gì chứng mình là xuất xứ UK HAY US,FR ( mặc dù vẫn là hàng chuẩn authentic 100 % )

  - Ngoài ra khi mua bán trên facebook các bạn nên xem ảnh sản phẩm có đúng là của người đó bán không hay họ đi copy lại của người khác và đăng lên để bán Hoặc sản phẩm người bán rao có phải của họ không hay họ chỉ là trung gian (( tạm gọi là cò đồ ))

  - Mua bán trên facebook khi bạn ở xa nên tìm những người đã có uy tín tránh gặp trường hợp, chuyển tiền mà không chuyển hàng hoặc chuyển hàng những ưng ý và không được trả lại

  - Có những cá nhân bán hàng trên diễn đàn một giá khác nhưng facebook lại 1 giá khác (( tất nhiên là cao hơn )) họ sẽ giải thích với khách hàng:
  +yên tâm mình cũng bán ở chỗ này chỗ kia giá mình luôn là thấp nhất, tốt nhất vv...vv
  + mẫu này hót lắm, hàng cũ bạn xem mình bán hết rồi, hàng này mới về mình nhập cao..

  2> Order Hàng hiệu nói chung và order đồ louis vuitton nói riêng giờ đã phổ biến hơn rất nhiều, người người order, nhà nhà order. Những vấn đề là ai order nhanh, ai order giá tốt mới là vấn đề quan trọng. Hiện nay trên diễn đàn có thể nói đã hình thành luật bất thành văn về order sản phẩm của louis vuitton đó là giá Order= giá bán có sẵn= giá web PHÁP= và nhân tỉ giá tiền Euro tối đa bằng tỉ giả ngân hàng Ngoại thương Vietcombank. Không bao giờ có việc mua ngoại tệ chợ đen lại đắt hơn tỷ giá trong ngân hàng. Thời điểm khó nhất là = tỷ giá ngân hàng, còn không thông thường sẽ là thấp hơn, Hoặc các bạn có thể đề nghị người làm order là giao dịch bằng tiền Euro, và các bạn tự đổi để không bị người order có lợi việc chênh tỷ giá. Các bạn lưu ý điều này. Đừng bao giờ để rơi vào trường hợp phải mua đồ louis vuitton Cao hơn giá web pháp.

  3> Kí gửi Hàng hiệu - ủy thác bán hộ:

  Từ lầu việc kí gửi hàng nhờ các shop bạn hộ thường bị charge phí khi món hàng kí gửi được bán sang cho người chủ mới. Những 1 năm trở lại đây các shop mua bán, kí gửi đồ hiệu mọc lên như Nấm lên việc charge phí này đã không còn diễn ra, vì có khách kí gửi là 1 niềm vui rất lớn cho shop chứ đừng nói đến việc charge phí. Thời điểm này các shop kí gửi cũng không thể hoạt động theo hướng " tay không bắt giặc " như trước nữa, vì khách hàng bây giờ là thượng đế, họ có nhiều sự lựa chọn nên phướng án mua bán thường là mua đứt, bán đoạn bằng tiền tươi thóc thật.

  4. Với những món hàng giá trị đắt tiền như đồng hồ hay điện thoại Vertu, goldvish Khi mua bán của những người bán hàng chuyên nghiệp , chuyên về mặt hàng đó. Các bạn nên tìm hiểu rõ như sau:

  * Gía họ bán đã tốt chưa, chứ không nên dựa quá nhiều vào uy tín truyền tai nhau ngươi nọ bảo người kia ở đây bán giá tốt lắm, uy tín lắm và thế là họ sẽ dựa vào cái đó để máy chém (( trường hợp này rất nhiều, đặc biệt lĩnh vực đồng hồ. Điện thoại thì ít hơn ))

  * Đặc biệt lưu ý có 1 số cửa hàng bán đồng hồ đắt tiền ở Hà nội chuyên bán đồng hồ đã qua ĐỘ lại, sửa chữa nhưng không nói rõ với khách hàng.
  * Khi mua những món hàng giá trị cao của những người chuyên kinh doanh mặt hàng đó chắc chắn phải có bao quay đâu sản phẩm (( cái này các bạn phải hỏi rõ trước khi mua & thống nhất đàng hoàng )) chứ không phải khi mua với giá 5.000 $ xong 1 tuần - 1 tháng sau quay lại muốn bán hay đổi sang sản phẩm khác họ sẽ nói anh chị thông cảm abc cái này giờ bên e nhập lại chỉ đc 3000 $ thì lúc đó chúng ta lại mang ức chế vào người. thông thường bao quay đầu lỗ từ 5-7 % đắt lắm thì đến 10%
  5. Diễn đàn Hàng hiệu có 2 facebook hỗ trợ thành viên đăng tải hàng lên facebook để bán nhanh hơn, hiệu quả hơn. like, kết bạn với 2 facebook này vừa là ủng hộ diễn đàn vừa để làm giảm giá sản phẩm Hàng hiệu trên thị trường tới 1 mức giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng, share những sản phẩm được post lên đây là các bạn đã góp 1 phần đẩy lùi những facebook bán hàng giá ảo, giá trên trời lang thang bắt khách vãng lai vào quá khứ. Xin cảm ơn sự ủng hộ của mọi người

  https://www.facebook.com/authentic.com.vn
  https://www.facebook.com/pages/Túi-xách-hàng-hiệu-authentic/357795301066509

  - Quy định nghiêm cấm chèn thông tin, link web cá nhân, facebook trong topic bán háng

  tham khảo tại đây <-- click

  BAN QUẢN TRỊ DIỄN ĐÀN SẼ NỖ LỰC & PHẤN ĐẤU ĐẾN NĂM 2016-2017 SẼ LOẠI BỎ NHỮNG SHOP BÁN HÀNG GIÁ CAO, GIÁ ẢO TRÊN FACEBOOK VÀ ĐỪA GIÁ ĐỒ HIỆU VỀ MỘT MẶT BẰNG CHUNG PHỤC VỤ MỌI NGƯỜI

  CHÚT KIẾN THỨC NHỎ TRÊN ĐƯỢC THU THẬP TỪ NHỮNG GÓC NHÌN CỦA CÁC SHOP TRÊN DIỄN ĐÀN, NẾU CÓ THIẾU XÓT RẤT MONG NHẬN ĐƯỢC NHỮNG Ý KIẾN ĐÓNG GÓP CỦA MỌI NGƯỜI.

  NẾU CÁC BẠN ĐỌC XONG THẤY BÀI VIẾT HỮU ÍCH, HỢP LÝ VUI LÒNG CHO XIN 1 LIKE SHARE FACEBOOK ĐỂ ỦNG HỘ DIỄN ĐÀN & CÁC MOD KIỂM DUYỆT, RẤT CẢM ƠN CÁC BẠN
   

  Các file đính kèm:

  Last edited: 21/07/2015
 2. nanoduc

  nanoduc Thành viên

  Uh, có những lúc mình cũng ko để ý
   
 3. BlackXS

  BlackXS Thành viên

  kiến thức rất hay, nhất là việc public giá. cảm ơn bạn
   
  Longmelinh thích bài này.
 4. Nhaque1234

  Nhaque1234 Thành viên mới

 5. minhttthsg

  minhttthsg Thành viên

  Sao mình chưa thấy chỗ ký gửi nào mà ko lấy phí nhỉ, chỗ thấp nhất cũng lấy 400k
   
  Nhím non thích bài này.
 6. onemade

  onemade Mod Lạc quan :) Staff Member

  Bạn đang vi phạm quy định diễn đàn để wed trong profie của bạn
   
 7. NEW WORLD Authentic

  NEW WORLD Authentic Thành viên xác thực

  Vậy bạn ra shop mình nhé. Shop mình không bao giờ thu phí gì cả :)
  Order thì bằng giá web x euro thấp hơn bank
   
  Longmelinh and minhttthsg like this.
 8. Cuong Cao

  Cuong Cao Thành viên

  Sẽ lưu ý :D
   
 9. Mac Nguyễn

  Mac Nguyễn Thành viên mới

  Cám ơn BQT
   
 10. Trista

  Trista Thành viên

  Lưu ý rồi . Cám ơn BTC
   
 11. greencry

  greencry Thành viên

  Về chuyện kí gửi theo mình thấy ngoài chuyện bị tính phí , họ bán hộ mình giá bao nhiêu là chuyện của họ nữa cơ
  Có những chỗ mình kí gửi con bị chủ shop lấy xài ké nữa
   
 12. longtu13

  longtu13 Thành viên

  Đã chú ý & Cảm ơn!
   
 13. jimmy87

  jimmy87 Thành viên

  Đã chú ý & Cảm ơn!
   
 14. gaudainhan

  gaudainhan Thành viên

  lưu ý rất hữu ích
   
 15. phamhien

  phamhien Thành viên chính thức

  Rất bổ ích, thanks
   
×

Diễn đàn hàng hiệu www.authentic.vn

Để ủng hộ diễn đàn.

Ban quản trị rất mong các bạn dành chút thời gian like page tại địa chỉ Diễn đàn hàng hiệu www.authentic.vn