BMW cho biết đang thử nghiệm trang bị 7-Series với hệ thống tự lái cấp 4 có khả năng tự vận hành gần như toàn bộ, người lái chỉ việc quan sát xung quanh để đôi lúc điều khiển xe khi cần thiết. Dưới đây là Clip Quảng Cáo về chức năng tự lái của BMW đến Ma còn phải sợ. 

 

Dù chưa chạm tới ngưỡng tối thượng là cấp 5, BMW 7-Series trang bị hệ thống tự lái cấp 4 có thể tự vận hành trong gần như mọi điều kiện và chỉ yêu cầu người dùng quan sát qua màn hình (sẽ phát tín hiệu cảnh báo trước) để chiếm quyền điều khiển ở các thời khắc then chốt.
Bên cạnh đó, công nghệ cấp 4 cũng cho phép chủ xe triệu hồi xe từ xa thông qua ứng dụng smartphone từ khoảng cách xa hơn hẳn hiện giờ (thường chỉ giới hạn trong phạm vi bãi đỗ xung quanh 50 mét). Khi đến nơi xe yêu cầu người dùng nhập mã từ smartphone để mở khóa xe.

Do không còn phải tự thân cầm lái nên người dùng có thể tự do ngả lưng và tận hưởng những công nghệ giải trí tân tiến mà 7-Series đem lại. Máy tính bảng đặt trên cụm điều khiển trung tâm vừa là nơi người dùng điều chỉnh các tính năng cần thiết trên xe vừa là màn hình phục vụ giải trí như xem phim hay stream trực tuyến.

Theo Autopro

Diễn đàn mua bán hàng hiệu Authentic Diễn đàn mua bán hàng hiệu Authentic