Trong tuần qua, chiếc Lexus LC500 Convertible bản thương mại đầu tiên đã được đưa lên sàn đấu giá trong khuôn khổ sự kiện Barrett-Jackson tại Scottsdale, Arizona. Đây đồng thời là chiếc LC500 Convertible phiên bản thương mại đầu tiên được sản xuất và chính là chiếc xe duy nhất mang phối màu đầy thu hút này.

Lexus LC500 Convertible đầu tiên thuộc series mang tên LC Inspiration Series Launch Exclusive 1 of 1. Đây cũng chính là chiếc xe được đánh số VIN 100001 với vẻ ngoài tượng tự với phiên bản được giới thiệu trước đó tại triển lãm Los Angeles Autoshow 2019.

Chiếc xe được đấu giá lần này sở hữu lớp sơn màu xanh Structual Blue độc đáo cùng khoang nội thất màu trắng xanh sang trọng. Trên nền trắng của nội thất chính là những chi tiết màu xanh nổi bật, tương đồng với màu sơn bên ngoài của chiếc xe. Theo Lexus, Lc500 Convertible 100001 sẽ là chiếc xe duy nhất sở hữu phối màu này khi phiên bản thương mại chính thức được sản xuất đại trà.

Trên phiên bản mui trần, Lexus trang bị cho chiếc LC500 hệ thống điều hòa nâng cao có tên Lexus Climate Concierge, bao gồm cả hệ thống sưởi phần trên nửa trên khoang lái. Hệ thống sưởi đặc biệt này có khả năng tự động điều chỉnh hệ thống điều hòa cũng như sưởi ghế, sưởi vô lăng nhằm khiến hành khách không bị ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài khi mở mui. Cốp sau cũng được thiết kế lại nhằm giảm nhiễu loạn không khí với cản gió trong suốt.

Ngoài việc sở hữu một phối màu tuyệt đẹp, chiếc Lexus LC500 Convertible còn được tăng kèm một số điều đặc biệt như một số những kỷ niệm chương, đồ lưu niệm đặc biệt được ký tặng từ Lexus như những bức hình chữ ký từ các kỹ sư trưởng và tổng giám đốc tại nhà máy Motomachi, nơi Lexus lắp ráp LC500, trải nghiệm lái xe với tay đua Hall of Fame Scott Pruett cùng va li Zero Halliburton tùy chỉnh cùng nhiều những đặc quyền khác như 3 đêm nghỉ cao cấp cho hai người tại khu nghỉ dưỡng Pebble Beach Resort, một lần chơi golf tại Sân Golf Pebble Beach cùng những người bạn của chủ sở hữu chiếc xe đặc biệt này.

Trong phiên đấu giá diễn ra trong tuần qua, chiếc Lexus LC500 Convertible được bán với giá 2 triệu Đô sau khoảng 3 phút bắt đầu bước giá. Toàn bộ số tiền thu được từ hoạt động đấu giá này sẽ được gửi tới các tổ chức xã hội tại Mỹ nhằm mục đích từ thiện.